ประเทศจีน เครื่องขัด CNC ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : IvyDeng

หมายเลขโทรศัพท์ : +8617859772836

WhatsApp : +8613670190553

Free call

เครื่องหล่อแรงดันต่ำได้เสร็จสิ้นการติดตั้งและการว่าจ้างในอียิปต์

July 7, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องหล่อแรงดันต่ำได้เสร็จสิ้นการติดตั้งและการว่าจ้างในอียิปต์

การติดตั้งเครื่อง :เม.ย.ปี 2564

 

ที่ตั้ง :In Cairo ,Egypt

 

Commssioning เสร็จสิ้น ผลการทดสอบเป็นอย่างไร ?ดูภาพดังต่อไปนี้:

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องหล่อแรงดันต่ำได้เสร็จสิ้นการติดตั้งและการว่าจ้างในอียิปต์  0ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องหล่อแรงดันต่ำได้เสร็จสิ้นการติดตั้งและการว่าจ้างในอียิปต์  1ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องหล่อแรงดันต่ำได้เสร็จสิ้นการติดตั้งและการว่าจ้างในอียิปต์  2ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องหล่อแรงดันต่ำได้เสร็จสิ้นการติดตั้งและการว่าจ้างในอียิปต์  3ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องหล่อแรงดันต่ำได้เสร็จสิ้นการติดตั้งและการว่าจ้างในอียิปต์  4

 

เครื่องจักรสำหรับหล่อก๊อกน้ำทองเหลืองและหล่อมิเตอร์น้ำทองเหลือง อุปกรณ์ของการประชุมเชิงปฏิบัติการทั้งหมดทั้งทำใน DZ ซื้อจากบริษัทของเราจาก เครื่องผสมทราย, การยิงแกนทราย, เครื่องหล่อแบบแรงดันต่ำ, เครื่องพ่นทรายแบบสั้น, เครื่องทำความสะอาดทราย, เครื่องตัดหญ้า

 

พวกเขาได้แทนที่แรงงานมนุษย์ด้วยเครื่องจักรปรับปรุงผลผลิต ปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องหล่อแรงดันต่ำได้เสร็จสิ้นการติดตั้งและการว่าจ้างในอียิปต์  5ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องหล่อแรงดันต่ำได้เสร็จสิ้นการติดตั้งและการว่าจ้างในอียิปต์  6ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องหล่อแรงดันต่ำได้เสร็จสิ้นการติดตั้งและการว่าจ้างในอียิปต์  7ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องหล่อแรงดันต่ำได้เสร็จสิ้นการติดตั้งและการว่าจ้างในอียิปต์  8

 

 

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ