ประเทศจีน เครื่องขัด CNC ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : IvyDeng

หมายเลขโทรศัพท์ : +8617859772836

WhatsApp : +8613670190553

Free call
Xiamen DingZhu Intelligent Equipment Co.,Ltd

Xiamen DingZhu Intelligent Equipment Co.,Ltd

Xiamen DingZhu Intelligent Equipment Co.,Ltd
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ขาย
แบรนด์: DZ ไม่มีพนักงาน: 100~120
ยอดขายประจำปี: ปีที่ก่อตั้ง: 2016
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 50% - 60%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

 

Xiamen DingZhu (DZ) Intelligent Equipment Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2559 ซึ่งดำเนินธุรกิจหลักในการวิจัย พัฒนา และผลิตอุปกรณ์อัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรมโรงหล่อที่ใช้ในฮาร์ดแวร์สูบน้ำ สุขาภิบาล อะไหล่รถยนต์ วาล์ว ฯลฯ เราให้บริการยิงแกนอัตโนมัติ เครื่อง, เครื่องหล่อแบบแรงโน้มถ่วง, เครื่องหล่อแบบแรงดันต่ำอัตโนมัติ (LPDC), เครื่องขัดเซลล์และขัดเซลล์หุ่นยนต์

อุปกรณ์ข้างต้นขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันที่การพัฒนาในประเทศและต่างประเทศและการพัฒนาอิสระเพื่อปรับให้เข้ากับในประเทศและต่างประเทศพิเศษ

โรงงานของ DZ ตั้งอยู่ที่ NO.36 Qingxi Road, Guankou Town, Jimei District Xiamen City, Fujian Province. ใช้เวลาประมาณ 30 นาทีถึงสนามบิน Gaoqi (เซียะเหมิน) ใกล้ท่าเรือและทางหลวง ดังนั้นการจราจรจึงสะดวกมาก

กระบวนการทำงานของเรารวมถึงการศึกษาความเป็นไปได้และคำจำกัดความของโครงการและการออกแบบ การผลิต การส่งมอบล่วงหน้า การฝึกอบรม การจัดตั้งและการเริ่มต้น และการบริการหลังการขาย

วัฒนธรรมองค์กร

วิสัยทัศน์ของ Dingzhu: การเป็นซัพพลายเออร์แบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกในการจัดหาโซลูชั่นครบวงจรตามความต้องการของลูกค้า
ภารกิจของ Dingzhu: เพื่อปรับปรุงสภาพแวดล้อมการทำงานที่ยากลำบากของแรงงาน เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ช่วยเจ้าของลดต้นทุนการผลิตได้อย่างสมบูรณ์
ปรัชญาของ Dingzhu: มุ่งเน้นที่มนุษย์ ซื่อสัตย์ สร้างสรรค์ และสร้างคุณประโยชน์สูงสุดต่อสังคม
บริการของ Dingzhu: ด้วยเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมความทุ่มเทอย่างมืออาชีพเพื่อให้บริการลูกค้า
คุณค่าของ Dingzhu: นวัตกรรม การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีขั้นสูง ซึ่งให้บริการแก่อุตสาหกรรมการผลิตของจีนและทั่วโลก

ข้อดีของบริษัท

1) ราคาและคุณภาพที่แข่งขันได้มากที่สุด

2) ทำงานอัตโนมัติ ใช้งานง่าย ประหยัดแรงงาน

3) เวลาจัดส่งสั้น

4) ใบอนุญาตนำเข้าและส่งออก

5) บริการหลังการขาย: วิศวกรพร้อมให้บริการในต่างประเทศและบริการออนไลน์ทันที

 

DZ รอคอยที่จะร่วมมือกับบริษัทของคุณและเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ

 

ทีมงานของเรา

ประเทศจีน Xiamen DingZhu Intelligent Equipment Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

ประเทศจีน Xiamen DingZhu Intelligent Equipment Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1

 

โรงงานของเรา

ประเทศจีน Xiamen DingZhu Intelligent Equipment Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 2

 

ลูกค้าของอิหร่าน เยี่ยมชมโรงงานของเรา

ประเทศจีน Xiamen DingZhu Intelligent Equipment Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 3

ประเทศจีน Xiamen DingZhu Intelligent Equipment Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 4

ประเทศจีน Xiamen DingZhu Intelligent Equipment Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 5

ประเทศจีน Xiamen DingZhu Intelligent Equipment Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 6

ประเทศจีน Xiamen DingZhu Intelligent Equipment Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 7

 

ลูกค้าอินเดียเยี่ยมชมโรงงานของเรา

ประเทศจีน Xiamen DingZhu Intelligent Equipment Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 8

ประเทศจีน Xiamen DingZhu Intelligent Equipment Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 9

 

 

ประวัติ

บริการ

I.Service

ลูกค้าเป็นผู้ปกครองของ บริษัท คุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นพื้นฐานการบริการคือการป้องกัน บริษัท ได้ให้ความสำคัญกับการขายก่อนการขายบริการหลังการขายเสมอบริการถือเป็นยุคการแข่งขันใหม่ของ Lirui คือ.


ครั้งที่สอง บริการพื้นฐาน


เพื่อให้ลูกค้ามีความหลากหลายของอุตสาหกรรมคำแนะนำทางเทคนิคการออกแบบโปรแกรมและข้อกำหนดของพนักงานทั้งหมดเพื่อประโยชน์ของลูกค้า


III บริการการขาย


เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการทางเทคนิคและผลิตภัณฑ์อย่างละเอียดและครบถ้วนการเลือกผลิตภัณฑ์การกำหนดค่าการปรับให้เหมาะสม ฯลฯ เพื่อทำงานอย่างหนักเพื่อให้ลูกค้าเลือกผลิตภัณฑ์ที่ประหยัดต้นทุน

IV บริการหลังการขาย

DZ สร้างเครือข่ายบริการขนาดใหญ่การกำหนดค่าของช่างซ่อมบำรุงมืออาชีพและบริการที่คาดหวังมีอะไหล่เพียงพอในเวลาใดก็ได้เพื่อให้ผู้ใช้บริการพี่เลี้ยงเต็มรูปแบบ บริษัท มุ่งมั่นที่จะให้บริการทันเวลามีคุณภาพ และบริการ

4.1 บริการการฝึกอบรม

DZ ให้บริการการฝึกอบรมแก่ผู้ใช้ปลายทางในขั้นตอนต่าง ๆ : การทำงานของอุปกรณ์การบำรุงรักษาและการอัพเกรด

4.1.1 ในช่วงระยะเวลาการฝึกอบรมในเว็บไซต์ของ DZ ผู้ใช้งานจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายรายวันของวิศวกรทั้งหมด

4.1.2 ในช่วงระยะเวลาการฝึกอบรมในไซต์ของผู้ใช้ปลายทางผู้ใช้ปลายทางจะต้องรับผิดชอบต่อที่พักรายวันของช่างเทคนิคของ DZ

4.2 การรับประกัน

4.2.1 การเปลี่ยนการรับประกัน

4.2.2 การเรียกร้องทั้งหมดภายใต้การรับประกันจะต้องทำโดยทันทีและจะต้องได้รับภายในระยะเวลาการรับประกันโดย DZ หรือตัวแทนที่ได้รับอนุญาต การเรียกร้องดังกล่าวควรรวมถึงหมายเลขซีเรียลของผลิตภัณฑ์เมื่อพร้อมใช้งานวันที่จัดส่งและคำอธิบายโดยสมบูรณ์เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการเคลม
4.2.3 ก่อนที่ผลิตภัณฑ์จะถูกส่งคืนหรือซ่อมแซมต้องได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจาก DZ หรือตัวแทนที่ได้รับอนุญาตสำหรับการส่งคืนและคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการและคืนสินค้าเหล่านี้ว่าจะต้องได้รับคืนอย่างไรและที่ไหน ผลิตภัณฑ์ใด ๆ ที่ส่งคืนไปยัง DZ เพื่อการตรวจสอบจะต้องถูกส่งล่วงหน้าผ่านผู้ซื้อวิธีการขนส่งที่ระบุว่าเป็นที่ยอมรับโดย DZ DZ ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธการเรียกร้องการรับประกันใด ๆ ที่ไม่ได้รายงานโดยทันทีและการเรียกร้องการรับประกันใด ๆ ในรายการที่มีการเปลี่ยนแปลงหรือได้รับการส่งคืนโดยวิธีการขนส่งที่ไม่ยอมรับ
4.2.4 เมื่อมีการส่งคืนผลิตภัณฑ์ใด ๆ เพื่อการตรวจสอบและตรวจสอบหรือด้วยเหตุผลอื่นใดลูกค้าจะต้องรับผิดชอบต่อความเสียหายทั้งหมดที่เกิดจากการนำเข้าบรรจุภัณฑ์หรือการส่งมอบและการสูญเสียในระหว่างการขนส่งโดยไม่คำนึงถึงข้อบกพร่องหรือ ในทุกกรณี DZ มีความรับผิดชอบ แต่เพียงผู้เดียวในการพิจารณากรณีและลักษณะของความล้มเหลวและการตัดสินใจของ DZ ในเรื่องนั้นจะถือเป็นที่สิ้นสุด
4.2.5 หากพบว่าผลิตภัณฑ์ของ DZ ถูกส่งคืนโดยไม่มีสาเหตุและยังคงให้บริการลูกค้าจะได้รับการแจ้งเตือนและสินค้าจะถูกส่งคืนตามค่าใช้จ่ายของลูกค้า นอกจากนี้อาจมีค่าใช้จ่ายสำหรับการทดสอบและการตรวจสอบ ข้อความทั้งหมดข้างต้นจะได้รับการพิจารณาตามกฎหมายของสาธารณรัฐประชาชนจีนในกรณีที่มีปัญหาใด ๆ เกิดขึ้น DZ มีสิทธิ์ที่จะแก้ไขข้อกำหนดข้างต้นโดยไม่ต้องประกาศต่อสาธารณะสิทธิ์ทั้งหมดถูกสงวนไว้โดย DZ

4.3 การรับประกัน จำกัด

2.2.1 เครื่องจักรที่ผลิตโดย DZ รับประกันความบกพร่องในด้านวัสดุและฝีมือการผลิตเป็นเวลา 12 เดือนนับจากวันที่จัดส่ง
2.2.2 และความรับผิดของ DZ ภายใต้การเรียกร้องการรับประกันที่ถูกต้องนั้นมี จำกัด ที่ตัวเลือกของ DZ เพื่อซ่อมแซมเปลี่ยนหรือคืนเงินในส่วนที่เป็นธรรมของราคาซื้อของผลิตภัณฑ์ รายการที่ใช้ในการใช้งานปกติจะไม่อยู่ในการรับประกันนี้
2.2.3. การเปลี่ยนหรือซ่อมแซมชิ้นส่วนการรับประกันทั้งหมดจะถูก จำกัด เฉพาะการทำงานผิดปกติของอุปกรณ์ซึ่งในความเห็นของ DZ นั้นมีกำหนดเวลาหรือตรวจสอบย้อนกลับไปยังข้อบกพร่องในวัสดุดั้งเดิมของผลงาน
2.2.4 ภาระหน้าที่ทั้งหมดของ DZ ภายใต้การรับประกันนี้จะยุติลงในกรณีที่มีการละเมิดอุบัติเหตุการเปลี่ยนแปลงการใช้งานในทางที่ผิดหรือการละเลยอุปกรณ์
2.2.5 ในระยะเวลาการรับประกันซ่อมแซมหรือเปลี่ยนชิ้นส่วนได้รับการรับประกันเท่านั้น หลังจากสิ้นสุดระยะเวลาการรับประกันที่บังคับใช้ผู้ใช้จะถูกเรียกเก็บเงินตามราคาปัจจุบันสำหรับชิ้นส่วน, แรงงาน, อากรขาเข้าในท้องถิ่นและการขนส่ง
2.2.6 การดูแลที่เหมาะสมจะต้องใช้เพื่อหลีกเลี่ยงอันตราย DZ ปฏิเสธความรับผิดชอบอย่างชัดเจนต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ ข้อความที่ทำโดยบุคคลใด ๆ รวมถึงผู้แทนของ DZ ซึ่งไม่สอดคล้องกันหรือขัดแย้งกับเงื่อนไขของการรับประกันนี้จะไม่ผูกพัน DZ เว้นแต่จะลดการเขียนและอนุมัติโดยเจ้าหน้าที่หรือ DZ

ทีมงานของเรา
การฝึกอบรมเป็นหลักสูตรแกนกลางสำหรับสมาชิกทุกคนและเราจะจัดฝึกอบรมที่หลากหลายเพื่อช่วยในการปรับปรุงความสามารถของเราและให้เราได้พบกับความงามของชีวิต เราให้ความสำคัญกับเวลาที่เราเรียนรู้และเรียนด้วยกัน เพื่อให้มั่นใจว่าทีมของเรามีความรู้อย่างมืออาชีพในการให้บริการลูกค้าที่มีคุณค่าของเราเราให้การฝึกอบรมเพิ่มเติมเป็นประจำและการศึกษาเพิ่มเติมสำหรับพวกเขา

DZ นำพรสวรรค์และเทคโนโลยีระดับมืออาชีพที่เกี่ยวข้องมารวมกันเพื่อทีมงานมืออาชีพที่มีคุณสมบัติสูง เรามี R & D Dep., QC Dep., บริการหลังการขาย Dep., Dep การผลิต. และขาย Dep., เป็นการขยายตัวของธุรกิจของเราเรายินดีต้อนรับ ome เพื่อนมากขึ้น

ฝ่ายผลิต

คนงานทุกคนจะต้องผ่านการตรวจสอบทางเทคนิคก่อนที่จะใช้เครื่องจักรและได้รับการฝึกอบรมวิธีการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพพนักงานทุกคนได้เรียนรู้ว่าความปลอดภัยเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับลูกค้า

แผนก R & D

DZ มีทีมงานวิจัยและพัฒนาที่มีประสบการณ์ รองรับความต้องการของลูกค้า เราลงทุน 10% ของมูลค่าการขายประจำปีเป็นกองทุน R&D สำหรับทุก ๆ ปีความพยายามอย่างต่อเนื่องนำนวัตกรรมมาสู่อุตสาหกรรม

ฝ่ายสนับสนุนทางเทคนิค

ในฐานะหนึ่งในผู้นำของ บริษัท ของเรา Mr. Lai Dingren ได้ทำงานในอุตสาหกรรมการหล่อมา 25 ปี เขาเริ่มต้นอาชีพของเขาในฐานะช่างเทคนิคที่ได้รับการรับรองมีการผลิตแม่พิมพ์หล่อและเครื่องขัดมากกว่า 300 ชุดโดยทีมงานของเขาเขากล่าวว่า " ด้วยเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมและผลิตภัณฑ์

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ