ประเทศจีน เครื่องขัด CNC ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : IvyDeng

หมายเลขโทรศัพท์ : +8617859772836

WhatsApp : +8613670190553

Free call

โรงงานขั้นสูงสำหรับการผลิต หล่อ ลอก กลึง เจียร ขัด ประกอบ และทดสอบ Faucet

August 4, 2021

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โรงงานขั้นสูงสำหรับการผลิต หล่อ ลอก กลึง เจียร ขัด ประกอบ และทดสอบ Faucet

ความรู้ของเราได้รับทุกวัน

ทีมงานของเรามีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการพัฒนาอุปกรณ์อัตโนมัติและการผลิต faucetsวิศวกรของเราเคยทำงานในกลุ่ม Lota เว็บไซต์:http://www.xmlota.com/ กลุ่ม Lota เป็นหนึ่งในผู้ผลิต faucets คุณภาพสูงที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่ยอมรับมากที่สุดในโลก ตำแหน่งหลักคือ R&D อุปกรณ์อัจฉริยะสำหรับ faucet สายการผลิต ได้แก่ : เครื่องผสมทราย, เครื่องหล่อ, เครื่องจักรกลซีเอ็นซี, หุ่นยนต์เจียรและเครื่องขัดเติบโตไปพร้อมกับลูกค้าของเราผ่านการแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์อย่างต่อเนื่อง ผ่านการบริการหลังการขาย ผ่านวิวัฒนาการของผลิตภัณฑ์วิศวกรรมของ DZ และโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมใหม่

 

ขั้นตอนการผลิต คุณสมบัติหลักของเรา

คือการทำความเข้าใจกระบวนการผลิตของก๊อกและอุปกรณ์สำหรับสุขภัณฑ์และผลิตภัณฑ์ที่เป็นทองเหลืองและบรอนซ์อย่างถ่องแท้ตั้งแต่โรงหล่อและการตีขึ้นรูป ไปจนถึงการตัดเฉือน การกัด การขัด และการประกอบอัตโนมัติ จนถึงสายการทดสอบและการตรวจสอบคุณภาพ เราสามารถนำเสนอโซลูชั่นสำหรับกระบวนการผลิตทั้งหมด รวมถึงสำหรับพื้นที่เทคโนโลยีแต่ละแห่งด้วยการแทรกแซงที่ตรงเป้าหมาย งาน.

 

โครงการบูรณาการมูลค่าเพิ่มสูง

ไม่ว่าจะเป็นเครื่องจักรแต่ละเครื่องหรือโรงงานแบบเบ็ดเสร็จ คุณสามารถติดต่อเราได้ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการผลิต การเลือกอุปกรณ์ การจัดการ แผนผังโรงงาน การสนับสนุนทางเทคนิคสำหรับกระบวนการผลิตโรงงานของเรามีลักษณะเฉพาะด้วยการวิเคราะห์กระบวนการโดยละเอียด รวมถึงการหาเหตุผลเข้าข้างตนเองของทรัพยากรที่จะใช้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผลตอบแทนสูงสุดกับปริมาณการลงทุนที่เหมาะสมโรงงานที่เราออกแบบและนำเสนอครอบคลุมช่วงการผลิตทั้งหมดตัวอย่างเช่น…

 

โรงหล่อและการตีขึ้นรูป

เครื่องจักรและโรงงานสำหรับการหล่อด้วยแรงโน้มถ่วงและแรงดันต่ำพืชปลอมแบบหล่นสมบูรณ์เตาหลอมเหนี่ยวนำและแก๊ส เครื่องผสมทราย เครื่องขึ้นรูปแกนกลาง เครื่องหล่อแบบอัตโนมัติ

 

โอนและเครื่องจักรกลเครื่องจักรกล

เครื่องถ่ายโอน, เครื่องกลึงอัตโนมัติ, เครื่องดัดท่อและเครื่องขึ้นรูป, เครื่องแมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์

 

ระบบการเจียรและขัด Honing. ระบบอัตโนมัติและกึ่งอัตโนมัติสำหรับการทำความสะอาดพื้นผิว

 

การรักษาพื้นผิว Chrome และระบบชุบนิกเกิลระบบพ่นสี.

 

การประกอบ สายการประกอบกึ่งอัตโนมัติและอัตโนมัติเต็มรูปแบบ โซนการประกอบและการทดสอบสายการติดฉลาก

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ